fbpx

Symphony Garden

kiến tạo chuẩn sống mới tại lào cai

Tập đoàn Nam Tiến, vươn ra biển lớn để trở về nguồn cội

Sau giai đoạn vươn mình phát triển mạnh mẽ tại các thị trường mới, tập đoàn Nam Tiến đã tích lũy đủ kinh nghiệm, nguồn lực để trở về xây dựng quê hương.

Vươn ra những thị trường mới

Là doanh nghiệp đa ngành, hoạt động và tạo lập được uy tín thương hiệu từ nhiều lĩnh vực như xây dựng cơ bản, hóa chất, thủy điện cho đến bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng, nói đến tập đoàn Nam Tiến, người ta sẽ nghĩ ngay đến hàng loạt các công trình lớn. Có thể kể đến như: Dự án tiểu khu đô thị số 1 thuộc Khu đô thị mới Lào Cai – Cam Đường; Tiểu khu Phú Gia (thuộc khu đô thị số 5 – Lào Cai); Cụm nhà máy Thủy điện Ngòi Xan (Lào Cai); Nhà máy thủy điện Minh Lương; Dự án cụm Nhà máy thủy điện Đăk Di (Quảng Nam); nhà máy phốt pho vàng công suất 9.800 tấn/năm; Dự án Scenia Bay (Khánh Hòa)…

Từ một doanh nghiệp chỉ chủ yếu hoạt động trong địa bàn tỉnh Lào Cai, với các công trình về hạ tầng giao thông, thủy điện và khu đô thị, hóa chất, đến nay, với việc vươn xa ra thị trường các tỉnh. Tập đoàn Nam Tiến đã thực sự trở thành một nhà đầu tư lớn, đa lĩnh vực, hoạt động ở nhiều địa phương trong cả nước.

Tập đoàn Nam Tiến, vươn ra biển lớn để trở về nguồn cội - 1
Từ một doanh nghiệp xây dựng tại Lào Cai, tập đoàn Nam Tiến đã vươn mình trở thành một nhà đầu tư đa ngành, lớn mạnh trên cả nước

Với thế mạnh trong lĩnh vực Năng lượng cụ thể là thủy điện, tập đoàn Nam Tiến đã mạnh dạn đầu tư dự án cụm Nhà máy thủy điện Đăk Di (Quảng Nam), còn với lĩnh vực bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng, Công ty được biết đến với vai trò chủ đầu tư các dự án quy mô, tầm cỡ như dự án Scenia Bay…

Tập đoàn Nam Tiến, vươn ra biển lớn để trở về nguồn cội - 2
Scenia Bay Nha Trang – Dấu ấn của tập đoàn Nam Tiến trong lĩnh vực BĐS cao cấp

Là một dự án điển hình của tập đoàn Nam Tiến ở lĩnh vực bất động sản du lịch, Scenia Bay là dự án căn hộ, khách sạn 5 sao có màn ra mắt đầy ấn tượng. Dự án đã giành chiến thắng ở cả hai hạng mục: Best Condo Development (Khanh Hoa) – Căn hộ tốt nhất Khánh Hòa và Best Condo Architectural Design – Căn hộ có thiết kế kiến trúc đẹp nhất Việt Nam. Cùng với đó là giải thưởng Căn hộ có thiết kế kiến trúc đẹp nhất, nằm trong Top 1 tại Châu Á (Giải thưởng PropertyGuru Asia Property Award 2018).

Trở về xây dựng quê hương

Thành công trong nhiều lĩnh vực, tập đoàn Nam Tiến một mặt vừa củng cố các lĩnh vực thế mạnh như Năng lượng, Công nghiệp (bao gồm xây dựng cơ bản, hóa chất, sản xuất vật liệu xây dựng), mặt khác, Nam Tiến đang thực hiện bước chuyển mình mạnh mẽ khi đa dạng hóa các lĩnh vực đầu tư tiềm năng, trong đó không thể không kể đến lĩnh vực bất động sản. Tại Lào Cai, Nam Tiến đang tiếp tục bám rễ, khẳng định chắc chắn vai trò, vị thế của doanh nghiệp hàng đầu địa phương thông qua các dự án mới.

Hiện tại, lĩnh vực mà tập đoàn Nam Tiến đang chủ động đẩy mạnh là bất động sản với 2 dự án: Tiểu khu Phú Gia và Symphony Garden.

Với tiểu khu Phú Gia (thuộc khu đô thị số 5 Lào Cai), tập đoàn định hướng phát triển thành một dự án hạng sang, với 200 căn nhà theo phong cách tân cổ điển. Dự án sở hữu nhiều tiện ích nội khu phong phú, đáp ứng nhu cầu sống, thư giãn, giải trí của người dân như: hệ thống công viên cây xanh, vườn thượng uyển, lối đi massage chân, sân thể thao, vườn chơi cờ, vườn dưỡng sinh… Hệ thống tiện ích này được chủ đầu tư cân nhắc, lựa chọn kỹ càng nhằm đem đến không gian sống chuẩn mực, khẳng định vị thế của các chủ nhân.

Còn với dự án Symphony Garden, mục tiêu của tập đoàn Nam Tiến là kiến tạo nên một khu đô thị đáng sống nhất tại địa phương, hình thành một cộng đồng cư dân năng động và tinh hoa trong một không gian sống mới.

Tập đoàn Nam Tiến, vươn ra biển lớn để trở về nguồn cội - 3
Symphony Garden hứa hẹn trở thành một trong những khu đô thị đáng sống nhất tại Lào Cai

Lào Cai đang thay da đổi thịt từng ngày, bộ mặt đô thị của tỉnh nói chung, thành phố nói riêng đã có được bước tiến dài trong những năm qua. Và điều thú vị, cũng là niềm tự hào của người Nam Tiến, đó là mỗi con đường, nhịp cầu, bờ sông bến nước cho đến các khu dân cư mới, đều có bàn tay, khối óc, trí lực của người Nam Tiến.

Từ một doanh nghiệp nhỏ trở thành doanh nghiệp nghìn tỷ với tầm ảnh hưởng và uy tín thương hiệu ngày càng lớn, ở tuổi 21, tập đoàn Nam Tiến đã mang trong mình tâm thế khác, ngoài mục tiêu phát triển, lớn mạnh của doanh nghiệp, còn là sứ mệnh cống hiến cho cộng đồng, xã hội. Đáng quý, đáng trân trọng hơn, đây là đòi hỏi tự thân của doanh nghiệp chứ không đến từ các yếu tố bên ngoài.

Được khai sinh, trưởng thành, lớn mạnh ở Lào Cai, vươn mình ra biển lớn để rồi trở về đóng góp cho mảnh đất này, đó là những điều mà tập đoàn Nam Tiến đã và đang làm rất tốt. Đây cũng là mục tiêu, định hướng dài hạn mà mỗi người Nam Tiến hướng đến và kiên trì theo đuổi.

Tin tức nổi bật nhất

Lộ diện shophouse “ba nhất” hút giới đầu tư tại Lào Cai
08/01/2121
Nhờ đặc tính ưu việt: vừa an cư, lạc nghiệp, vừa kinh doanh tạo dòng tiền,...
Nữ tướng Cao Thị Thu Hiền lần đầu tiết lộ về “chìa khóa” thành công của tập đoàn Nam Tiến trên thị trường BĐS
25/12/2020
Gây chú ý với người đối diện bằng ánh mắt biết cười, lối nói...
Symphony Garden: đẳng cấp tinh anh, đất lành vượng khí
17/12/2020
Xu hướng sống trong một cộng đồng văn minh, hiện đại, đẳng cấp đang lan...
Những ngôi nhà đa công năng cho giới kinh doanh tại Symphony Garden
09/12/2020
Từ xưa đến nay khi lựa chọn địa điểm để kinh doanh, buôn bán, giới thương...

Bài viết liên quan

Nữ tướng Cao Thị Thu Hiền lần đầu tiết lộ về “chìa khóa” thành công của tập đoàn Nam Tiến trên thị trường BĐS
25/12/2020
Gây chú ý với người đối diện bằng ánh mắt biết cười, lối nói...
Lối đi khác biệt, Nam Tiến nổi bật trên ‘đường đua’ bất động sản
12/11/2020
Bằng cách lựa chọn cho mình lối đi riêng, cùng uy tín và sự trân trọng khách...
Bứt phá với chiến lược “kiềng nhiều chân”, Nam Tiến thể hiện bản lĩnh tập đoàn lớn
12/11/2020
Trong khi nhiều doanh nghiệp chọn cho mình hình thức đầu tư đơn ngành an toàn...
Tập đoàn Nam Tiến trên lộ trình trở thành doanh nghiệp đa ngành hàng đầu Việt Nam
12/11/2020
Từ một DN trụ cột tại tỉnh Lào Cai tiến tới những thành tựu nổi bật về...

Địa chỉ dự án

Khu đô thị số 5 , KĐT mới Lào Cai, Cam Đường, phường Bắc Cường TP Lào Cai

0844 28 26 26

symphonygarden@namtiengroupvn.com

Văn phòng giao dịch

Lô 01+02, LK 13, Tiểu Khu Phú Gia, KĐT Số 5, KĐT mới Lào Cai - Cam Đường, P Bắc Cường, TP Lào Cai

0844 28 26 26

Liên hệ

* Thông tin, hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa, có thể được điều chỉnh theo quyết định của CĐT tại từng thời điểm đảm bảo phù hợp quy hoạch và thực tế thi công tại dự án.