Những ngôi nhà đa công năng cho giới kinh doanh tại Symphony Garden

Từ xưa đến nay khi lựa chọn địa điểm để kinh doanh, buôn bán, giới thương nhân luôn có xu hướng lựa chọn vị trí mặt đường lớn có lượng giao thông sầm uất. Tuy nhiên, quan điểm này đã thay đổi theo thời gian. Với sự phát triển không ngừng của các mô hình kinh doanh, các nhà đầu tư đã lựa chọn địa điểm kinh doanh dựa trên tiêu chí ngành hàng chứ không nhất thiết là vị trí mặt bằng như trước kia.

Sản phẩm ‘vua’ mới của phân khúc nhà phố thương mại?

Những năm gần đây, xu thế mở rộng không gian đô thị theo hướng hiện đại đã tạo ra cuộc “cách mạng” cho nhà phố thương mại. Để hấp dẫn nhà đầu tư, ngay từ đầu nhà phố đã được thiết kế để hướng đến song song 2 mục tiêu để ở và kinh doanh.

Với mục đích gia tăng giá trị thương mại, xây dựng môi trường kinh doanh tập trung cũng như tạo lập cộng đồng kinh doanh để khai thác tối đa nguồn khách và đáp ứng nhu cầu mua sắm đa dạng, dòng sản phẩm shophouse, shopvilla… đã được ra đời. Dòng sản phẩm này luôn được đặt tại các vị trí trung tâm của dự án hoặc tại các trục đường lớn, đây là điều kiện thuận lợi để khai thác khách hàng và phát triển các loại hình kinh doanh khác nhau. Thêm vào đó, shophouse, shopvilla cho phép các chủ sở hữu tương lai khai thác đa dạng hình thức kinh doanh ngay trong một khu vực. Giờ đây, khách hàng vừa có thể mua sắm, làm đẹp, vừa có thể ăn uống hoặc vui chơi giải trí cùng với gia đình, bạn bè mà không cần phải đi đâu xa.

Với những ưu điểm riêng có của mình, dòng sản phẩm shophouse, shopvilla… đang trở thành xu hướng lựa chọn mới của giới kinh doanh. Tại thị trường Lào Cai, dòng sản phẩm này cũng được các nhà đầu tư ưu ái. Có thể một số dự án có loại hình shophouse, shopvilla như FLC Olympia, The Manor Eco và đặc biệt là Symphony Garden.

Dự án Symphony Garden sắp ra mắt thị trường trong thời gian tới sở hữu những dòng sản phẩm bất động sản mang giá trị thương mại lớn cho khách đầu tư. Ngoài sản phẩm shophouse Hoa Hải Đường tại mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp, chủ đầu tư còn cho ra mắt dòng sản phẩm mới chính là sản phẩm shopvilla Hoa Anh Đào. Shopvilla Hoa Anh Đào nằm trong quần thể biệt thự liên kế Hoa Anh Đào. Sản phẩm không chỉ xây dựng không gian lý tưởng cho cư dân mà còn tận dụng được vị trí lý tưởng trong dự án để phục vụ mục đích kinh doanh.

Những ngôi nhà đa công năng cho giới kinh doanh tại Symphony Garden - 1

Là phiên bản hoàn hảo nhất của nhà phố thương mại, biệt thự liên kế có lợi thế kinh doanh là sản phẩm dành riêng cho những gia chủ có “gu”

Lợi thế tuyệt đối của biệt thự liên kế Hoa Anh Đào

Biệt thự liên kế Hoa Anh Đào hay còn gọi là shopvilla Hoa Anh Đào vốn không dành cho số đông. Sản phẩm không chỉ đắt do thiết kế đẳng cấp, diện tích đất rộng, vị trí đắc địa, giá trị sống mang lại và sự khẳng định đẳng cấp bản thân mà còn rất khan hiếm. Vì vậy, mỗi khi có 1 dự án mới ra mắt, dòng sản phẩm này sẽ được giới đầu tư săn đón.

Khu biệt thự liên kế Hoa Anh Đào thuộc dự án Symphony Garden có 93 căn với mặt tiền 6.6m, diện tích đất 132m2, thiết kế theo phong cách tân cổ điển với 3 tầng 1 tum, bàn giao hoàn thiện mặt ngoài.

Trong tổng thể dự án, biệt thự liên kế Hoa Anh Đào ở vị trí trung tâm, giữa khu Biệt thự đơn lập Hoa Ban và Shophouse Hoa Hải Đường. Đây là nơi kết nối các tuyến giao thông chính của dự án và là điểm trung tâm đón khách từ các hướng. Vị trí liền kề khu đỗ xe trong trung tâm dự án cũng sẽ là một điểm cộng lớn nếu sau này khách đầu tư muốn khai thác giá trị kinh doanh của khu Hoa Anh Đào.

Ngoài vị trí, thiết kế của biệt thự liên kế Hoa Anh Đào cũng rất phù hợp để khai thác kinh doanh. Sở hữu tầm view lý tưởng khi nằm ở độ cao 15m – 20m so với mặt đường Võ Nguyên Giáp và trục đường giao thông trước nhà với vỉa hè rộng rãi, khu biệt thự liên kế Hoa Anh Đào vô cùng tiện lợi cho công việc kinh doanh sau này. Từ khu Hoa Anh Đào, chủ nhân tương lai cũng dễ dàng tiếp cận với các tiện ích nội khu như trục cảnh quan, vườn hoa, đài vọng cảnh… Đây là yếu tố quan trọng giúp trục thương mại Anh Đào trở thành điểm hấp dẫn của các loại hình dịch vụ F&B cao cấp (nhà hàng Âu, tiệm café phong cách…).

Những ngôi nhà đa công năng cho giới kinh doanh tại Symphony Garden - 2

Biệt thự liên kế Hoa Anh Đào là những âm điệu chính mang lại “phú quý, an khang thịnh vượng” cho bản hòa tấu Symphony Garden

Sống giữa bản hòa ca của “thơ và nhạc” giữa vùng biên cương Tây Bắc, chủ nhân sẽ được tận hưởng giá trị của một trong những dự án đẳng cấp bậc nhất ngay tại trung tâm thành phố Lào Cai với: cảm hứng thiết kế lấy từ những ruộng bậc thang mùa vàng Tây Bắc, được trang bị hệ thống tiện ích được đầu tư bậc nhất tại Lào Cai. Đặc biệt, trong tổng diện tích: 11.77 ha có đến 6.95 ha (hơn 50% tổng diện tích) dành cho cây xanh và hệ thống cảnh quan, hạ tầng giao thông – một tỷ lệ mà ít dự án đô thị nào có được.

Với những lợi thế về giá trị sống cùng khả năng kinh doanh hấp dẫn, phân khu biệt thự liên kế Hoa Anh Đào với ý nghĩa mang lại “phú quý, an khang thịnh vượng” tại Symphony Garden có đang khiến giới tinh hoa phía bắc “phải lòng”?

Posted in: Tin tức

Related Articles