Giới thiệu

Tổng quan dự án

Cùng với việc chọn tên các loài hoa cho mỗi loại hình sản phẩm, Symphony Garden có bố cục giống như một dàn nhạc giao hưởng, tiêu biểu cho phong cách Châu Âu trong lòng thành phố Lào Cai. Symphony Garden là đại diện cho sự hòa hợp tổng thể kiến trúc – cảnh quan tinh tế, sang trọng mà không làm mất đi vẻ hùng vĩ nên thơ của đất trời Lào Cai.
11.77 ha

Tổng diện tích

4.12 ha

Tổng diện tích đất XD

6.99 ha

Tổng DT cây xanh, cảnh quan & hạ tầng

211 căn

Tổng số căn

Cảm hứng thiết kế

Với thiết kế lấy cảm hứng từ hình ảnh ruộng bậc thang mùa vàng Tây Bắc, kết hợp phong cách tân cổ điển và hiện đại, hình ảnh ánh mặt trời chảy tràn trên khắp các triền đồi gợi nên bức tranh về sự thịnh vượng, yên bình. Symphony Garden là siêu phẩm đô thị trên đồi đầu tiên và duy nhất tại Lào Cai, do Tập đoàn Nam Tiến kiến tạo và xây dựng, được ví như bản hòa ca của núi rừng Tây Bắc.

Chủ đầu tư

Tiền thân là một công ty xây dựng, sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Nam Tiến đã trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh hoạt động kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực với 05 công ty thành viên. Các mảng hoạt động chính của Nam Tiến là: Năng lượng, Bất động sản, Công nghiệp và Thương mại dịch vụ.
Với mục tiêu phát triển bền vững, trở thành một doanh nghiệp có tiềm lực tài chính vững mạnh và có sức cạnh tranh lớn, Tập đoàn Nam Tiến luôn luôn hướng đến chinh phục các mục tiêu cao hơn và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác và khách hàng.
Đơn vị tư vấn phát triển dự án
HOMES là đối tác của nhiều tập đoàn bất động sản lớn tại Việt Nam. Từng đồng hành cùng tập đoàn Nam Tiến trong phát triển các dự án thành công như: Scenia Bay Nha Trang, Tiểu khu Phú Gia… HOMES tiếp tục là cái tên đầy tin cậy được chủ đầu tư “chọn mặt gửi vàng”, trở thành đơn vị tư vấn phát triển cho dự án Symphony Garden.

Địa chỉ dự án

Khu đô thị số 5 , KĐT mới Lào Cai, Cam Đường, phường Bắc Cường TP Lào Cai

0844 28 26 26

symphonygarden@namtiengroupvn.com

Văn phòng giao dịch

Lô 01+02, LK 13, Tiểu Khu Phú Gia, KĐT Số 5, KĐT mới Lào Cai – Cam Đường, P Bắc Cường, TP Lào Cai